TIN SẢN PHẨM

Keysight ra mắt Máy phát tín hiệu siêu cao tần VXG M9484C

2 năm trước

Trong ngày 26/4, Keysight đã chính thức giới thiệu thế hệ Máy phát tín hiệu siêu cao tần VXG M9484C. Với các thông số ấn tượng và vượt trội, Keysight VXG M9484C là một giải pháp đo kiểm 5G được tích hợp, hiệu chỉnh và đồng bộ một cách toàn diện.

Ngày nay, thông tin 5G, thông tin vệ tinh và các ứng dụng radar đều sử dụng các tần số rộng, lên đến cả mmWave. Vì vậy tần số cao trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Điều đó có nghĩa là các công ty kiểm tra và đo lường cũng phải theo kịp bằng cách cung cấp các thiết bị có thể phát các tín hiệu mmWave với băng thông rất rộng, tần số cao và đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Để đáp ứng điều này, Keysight đã giới thiệu sản phẩm Máy phát tín hiệu siêu cao tần VXG 9484C. Thiết bị Keysight M9484C VXG cung cấp bộ tạo tín hiệu 2 kênh đầu tiên trên thế giới có khả năng tái tạo tín hiệu lên đến 54 GHz với băng thông điều chế 2.5 GHz mỗi kênh. Với hai bộ phát tín hiệu đồng pha và đều được hiệu chỉnh, VXG phù hợp với các yều cầu thử nghiệm các thiết kế 5G tiên tiến. Thiết bị cũng hỗ trợ tất cả băng tần 5G NR và băng tần V- / W cho truyền thông vệ tinh. 

Một chỉ số hiệu suất quan trọng nữa của thiết bị, đó là chỉ số nhiễu pha cho máy phát tín hiệu vectơ mmWave (VSG) thấp nhất thế giới. Tại tín hiệu 10 GHz với độ lệch 10 kHz, nhiễu pha là -132 dBc/Hz.

Máy phát tín hiệu Keysight VXG M9484C tiếp tục được tích hợp chặt chẽ với phần mềm PathWave, hỗ trợ cài đặt sẵn cấu hình kiểm tra 5G MIMO fading, giúp tăng tốc quá trình thiết kế và kiểm tra. Ngoài ra, phần mềm PathWave hỗ trợ tạo ra các tín hiệu 5G NR phù hợp với tiêu chuẩn 3GPP mới nhất.

Liên hệ với ASIC để được hỗ trợ về các dòng thiết bị máy phát tín hiệu siêu cao tần của Keysight