Tin tức

Tin tức TIN SẢN PHẨM

Keysight ra mắt máy phân tích mạng tầm trung E5081A ENA-X

ASIC Marketing 2 tháng trước

Keysight Technologies ra mắt máy phân tích mạng Vector E5081A ENA-X, cho phép thực hiện nhanh, chính xác các phép đo cường độ vectơ lỗi (EVM) và rút ngắn tới 50% thời gian xác định đặc tính các thiết kế linh kiện 5G.

Tin tức TIN SẢN PHẨM

Keysight ra mắt phần mềm PathWave Advanced Design System (ADS) 2024

ASIC Marketing 2 tháng trước

Pathwave ADS 2024 là phần mềm tự động hóa thiết kế điện tử (EDA), cung cấp các chức năng phục vụ thiết kế số tốc độ cao. Đáng chú ý, phiên bản mới nhất cung cấp cho đội ngũ thiết kế chip tính năng thiết kế tần số sóng milimet (mmWave) và subterahertz (sub-THz) mới giúp tăng tốc thiết kế sản phẩm 5G mmWave và chuẩn bị đáp ứng nhu cầu phát triển thông tin vô tuyến 6G.

Tin tức TIN SỰ KIỆN

Keysight World: innovate 2023 - Sự kiện về công nghệ và sáng tạo vô tận của tương lai

ASIC Marketing 3 tháng trước

Keysight World 2023 diễn ra từ 21-23/06/2023 sẽ trình diễn các xu hướng công nghệ mới và cung cấp thông tin chuyên sâu hữu ích  trong các lĩnh vực công nghệ 5G và 6G, phương tiện vận chuyển tự hành và chạy điện, mạng di động phi mặt đất và Y tế số.

Tin tức TIN SỰ KIỆN

ASIC tham dự Vietnam Security Summit 2023 ngày 2/6 tại HCM

Vũ Đức Dũng 4 tháng trước

ASIC sẽ có mặt tại Vietnam Security Summit 2022 để giới thiệu và demo các sản phẩm và giải pháp Bảo mật an ninh mạng tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp từ Synopsys, Niagara Networks, Social Links: