Tin tức

EA Elektro-Automatik giới thiệu bộ cấp nguồn và tải DC 60kW hoàn toàn mới

1 năm trước

EA Elektro-Automatik công bố và giới thiệu một bước đột phá mới cho bộ nguồn DC có thể lập trình 60 kW và 30 kW bao gồm EA-PU 10000 & EA-PUB 10000 Bộ nguồn DC hai chiều có thể lập trình và Tải điện tử tái sinh có thể lập trình EA-PUL DC. Các ứng dụng điển hình bao gồm thử nghiệm bộ pin xe điện, cung cấp năng lượng cho các công ty chế tạo wafer bán dẫn, xử lý điện phân điện hóa và thử nghiệm biến tần (Inverter) năng lượng mặt trời. Các sản phẩm mới này, không có bảng điều khiển phía trước giống như thông thường, được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống ATE sản xuất và hệ thống điều khiển tự động yêu cầu công suất cao.

Các dòng sản phẩm 60 kW tạo ra điện áp tối đa 360 V đến 2000 V và dòng điện tối đa từ 80 A đến 480 A. Các dòng sản phẩm 30 kW tạo ra điện áp tối đa 60 V đến 2000 V và dòng điện tối đa 40 A đến 1000 A. Nhìn chung, dòng sản phẩm 60 kW bao gồm 21 models và dòng sản phẩm 30 kW gồm 29 models cho phép các kỹ sư/người dùng chọn một kiểu phù hợp các ứng dụng cụ thể. Khả năng tăng công suất cho phép các kỹ sư giảm số lượng thiết bị điện cần thiết cho một hệ thống công suất cao, tiết kiệm không gian, giá đỡ và cung cấp nhiều năng lượng hơn trong một diện tích nhỏ hơn.

 

Cho phép hệ thống có công suất lên đến 3,84 MW


Các kỹ sư thử nghiệm có thể kết nối song song lên đến 64 bộ nguồn và tải bằng cách sử dụng Bus Master và Bus Auxiliary (trước đây gọi là Master-Slave-Bus), cho phép một thiết bị điều khiển tất cả các thiết bị trong hệ thống có thể mắc song song lên đến 3,84 MW . Hệ thống có thể bao gồm bất kỳ sự kết hợp nào của các mẫu thiết bị trong dòng sản phẩm EA 10000 series. Giao diện Share-Bus được cách ly bằng điện trong mỗi thiết bị đảm bảo rằng tất cả các thiết bị chia sẻ các yêu cầu về tải một cách an toàn để không có thiết bị nào trong hệ thống bị quá tải.


Tiết kiệm chi phí dụng cụ và không gian giá đỡ
Các sản phẩm công suất 60 kW trong một hộp 6U cho phép các kỹ sư giảm số lượng thiết bị điện cần thiết cho một hệ thống công suất cao, tiết kiệm cả chi phí vốn đầu tư đáng kể và không gian giá đỡ. Ngoài ra, việc loại bỏ màn hình mặt trước giúp tiết kiệm chi phí cho thiết bị hơn.


Tiết kiệm thời gian phát triển thử nghiệm với hoạt động liền mạch giữa tất cả các mô hình
Tất cả các thiết bị dòng 10000 series hoạt động trên cùng một phần cứng và có các đặc tính đầu vào và đầu ra tương tự. Có chung giao diện người dùng và lập trình giúp tiết kiệm thời gian thiết lập và phát triển thử nghiệm khi xây dựng các hệ thống kiểm tra và điều khiển yêu cầu nhiều thiết bị đo công suất.


Truy cập công suất dòng điện và điện áp lớn hơn trong một thiết bị với True Autoranging
True Autoranging cho phép thiết bị có công suất điện áp cao hơn ở dòng điện thấp hơn và công suất dòng điện cao hơn ở điện áp thấp hơn so với nguồn điện hoặc tải có đặc tính đầu ra/đầu vào thông thường. Hơn nữa, một thiết bị có đầu ra/đầu True Autoranging có thể cung cấp/chấp nhận đầu ra công suất đầy đủ trên một phần đáng kể trong phạm vi hoạt động của thiết bị. Điều này trái ngược với một thiết bị có đặc tính đầu ra thông thường (chỉ có công suất cực đại ở điện áp và dòng điện cực đại). Không giống như các đơn vị cạnh tranh cung cấp tính năng True Autoranging, lợi ích của True Autoranging của EA đối với kỹ sư thử nghiệm là khả năng tiếp cận với phạm vi điện áp và dòng điện rộng hơn, cho phép kỹ sư kiểm tra nhiều thiết bị hơn mà không cần thêm nhiều thiết bị.


Mô phỏng các thiết bị nguồn và tạo tín hiệu AC + DC với bộ tạo chức năng dạng sóng tùy ý được tích hợp sẵn tùy chọn
Các bộ nguồn EA-PU, bộ nguồn hai chiều EA-PUB và tải điện tử EA-PUL có sẵn với bộ tạo chức năng đầy đủ trên bo mạch (tùy chọn phần mềm) để tạo ra các tín hiệu phức tạp dựa trên phân cực DC và mô phỏng các đặc tính của các thiết bị khác nhau chẳng hạn như pin mặt trời, pin xe điện và pin nhiên liệu. Các chức năng đặc biệt cho phép theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT) và thử nghiệm biến tần bảng điều khiển năng lượng mặt trời EN 50530 và các chuỗi thử nghiệm dựa trên tiêu chuẩn LV123, LV124 và LV148 để thử nghiệm các bộ phận và hệ thống ô tô. Trình tạo chức năng tùy chọn làm đơn giản hóa nhiệm vụ mô phỏng các thiết bị khác nhau và tạo chuỗi đầu ra (hoặc đầu vào) để tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm tra và kết nối an toàn với thiết bị EA Elektro-Automatik.


Giao tiếp dễ dàng với PC và Bộ điều khiển logic có thể lập trình (PLC)
Các thiết bị sê-ri 10000 hoạt động hiệu quả trong các hệ thống kiểm tra do PC điều khiển hoặc các quy trình công nghiệp được điều khiển bằng PLC. Các kỹ sư có thể dễ dàng lập trình các thiết bị bằng chế độ lập trình SCPI hoặc ModBus. Các thiết bị dòng 10000 series có một loạt các giao diện cách ly bằng điện. Các giao diện tiêu chuẩn bao gồm Ethernet, USB và tương tự (analog), trong khi các giao diện tùy chọn của EA bao gồm CAN, CANopen, RS-232, Profibus, ModBus, Profinet và EtherCat.
 

Để biết thêm thông tin về giải pháp của EA ELEKTRO-AUTOMATIK GMBH & CO. KG, Quý khách vui lòng liên lạc tới ASIC Technologies., JSC qua: : 024 3748 1504 | Email: Sales@asic.vn