Tin tức

ASIC chính thức phân phối các sản phẩm của Elektro-Automatik tại Việt Nam

1 năm trước

EA ELEKTRO-AUTOMATIK GMBH & CO. KG thành lập từ 1974 tại Đức, là nhà cung cấp trong lĩnh vực điện tử công suất hàng đầu Châu Âu, ứng dụng vào nghiên cứu và phát triển R&D và công nghiệp. Công ty có trụ sở chính ở trung tâm công nghiệp North Rhine Westphalia, Đức, với hơn 250 kỹ sư cấp cao, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị công nghệ cao để cung cấp các bộ Nguồn/Tải trong phòng thí nghiệm, bộ điều khiển nguồn và tải điện tử công suất cao.

Từ đầu năm 2022, ASIC Technologies chính thức hợp tác cùng EA ELEKTRO-AUTOMATIK GMBH & CO. KG, để giới thiệu – phân phối các dòng sản phẩm EA tại Việt Nam. Các sản phẩm của EA được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực Automotive, Giáo dục, An ninh & Quốc phòng… Dưới đây là những dòng sản phẩm chủ đạo làm nên tên tuổi của EA:

1. Nguồn 1 chiều DC tái sinh (DC Bidirectional Laboratory Power Supplies)

Nguồn cấp điện một chiều DC tái sinh EA đạt tiêu chuẩn với bộ tạo chức năng dạng sóng tùy ý, điều khiển giao diện kỹ thuật số có thể hoán đổi và các quy trình thử nghiệm khác nhau để kiểm tra pin, mô phỏng quang điện và theo dõi MPP.

 2. Bộ nguồn điều khiển một chiều DC (Programmable DC Power Supply)

Các bộ nguồn lập trình một chiều DC của EA đều có tính năng tự động cung cấp dòng điện tăng lên ở điện áp thấp hơn, cho phép một nguồn đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm rộng hơn từ 80W đến 1,92MW

3. Tải lập trình điện tử một chiều DC (Programmable DC Electronic Loads)

Tải điện tử DC từ EA Elektro-Automatik tự hào có mật độ công suất cao và các tính năng cao cấp không có trên thị trường. Cung cấp công suất đầu ra lên đến 30kW với tối đa 2000 VDC. Dễ dàng ghép nối song song để đạt công suất 1,92MW. Tính năng tái sinh làm giảm chi phí nhiệt, tiếng ồn và làm mát.

4. Hệ thống tủ và giá đỡ điện DC (DC Power Rack & Cabinet Systems)

Các nguồn cung cấp điện một chiều và tải điện tử  của EA được linh hoạt tích hợp vào các tủ rack 19 inch hoặc tủ kín, có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả về chi phí cho nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng nhờ vào thiết kế mô-đun và nguồn được tiêu chuẩn hóa.

5. Bộ cấp nguồn công nghiệp (Industrial Power Supply)


Trong lĩnh vực bộ cấp nguồn công nghiệp DC, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về nguồn cung cấp điện độc lập hoặc tích hợp, cũng như hệ thống giá đỡ nguồn được tiêu chuẩn hóa và có thể cấu hình tùy chỉnh của EA.

Vui lòng liên hệ với ASIC Technologies để biết thêm thông tin và tư vấn về giải pháp của EA ELEKTRO-AUTOMATIK GMBH & CO. KG.