Tin tức

Keysight World: innovate 2023 - Sự kiện về công nghệ và sáng tạo vô tận của tương lai

11 tháng trước

Keysight World 2023 có chủ đề "Innovation - sáng tạo" là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của Keysight, sẽ được tổ chức online từ ngày 21 - 23/06/2023. Tại đây, Keysight trình diễn các xu hướng công nghệ mới và cung cấp thông tin chuyên sâu về công nghệ 5G và 6G để bước vào kỷ nguyên metaverse; Xe điều khiển bằng phần mềm (Software-defined vehicles - SDV) ; Tăng tốc phát triển mạng di động phi mặt đất (Non-terrestrial network - NTN) và Y tế số (Digital Healthcare).

Mỗi ngày, chương trình tại Keysight World: Innovate sẽ bao gồm bài thuyết trình của các chuyên gia đầu ngành về các xu hướng ngắn hạn, một phiên thảo luận, bài phát biểu về tầm nhìn trong ngày và trình diễn các giải pháp liên quan: 

 

Ngày 1 — 21 tháng 6: Nền tảng công nghệ Metaverse ứng ụng kết nối 5G và 6G

Nền tảng của thế giới ảo (metaverse) chính là hạ tầng kết nối. Các chuyên gia của Keysight sẽ thảo luận về các thách thức và yêu cầu để có thể bước vào kỷ nguyên metaverse.

Ngày 2 — 22 tháng 6: Xe điều khiển bằng phần mềm (SDV) và các cảm biến điều khiển
Ô tô tự lái hoàn toàn liệu sắp thành hiện thực? Hãy cũng khám phá với những nhà khoa học và lãnh đạo trong lĩnh vực ô tô để tìm hiểu về bước phát triển tiếp theo của ngành công nghiệp ô tô. 

Ngày 3 — 23 tháng 6: Tăng tốc phát triển mạng di động phi mặt đất (Non-terrestrial network NTN) và Y tế số (Digital Healthcare) 
Các công nghệ mới NTN và Y tế số đang thay đổi thế giới theo cách mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá tương lai của mạng di động và cách liên kết ngành kỹ thuật và y tế.

Là nhà phân phối chính thức các Sản phẩm và Giải pháp của Keysight tại thị trường Việt Nam trong hơn 10 năm qua, ASIC Technologies xin kính mời Quý khách đăng ký tham gia sự kiện. Đặc biệt, khi đăng ký và giới thiệu thành công người tham gia, Quý khách hàng sẽ nhận được phần quà là 1 phụ kiện công nghệ hấp dẫn đến từ Keysight.