Tin tức

ASIC phân phối chính thức các sản phẩm của D&V Electronics tại Việt Nam

1 năm trước

D&V Electronics thành lập năm 1997 tại Toronto, Canada – là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm động cơ điện, biến tần, đồng cơ BSG/ ISG, máy phát điện.. D&V Electronics cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thử nghiệm phát triển công nghệ ô tô, các giải pháp của D&V Electronics có khả năng đáp ứng được các yêu cầu thử nghiệm mới nhất, và cung cấp các hệ thống thử nghiệm tích hợp hiệu quả về chi phí, dành cho lĩnh vực ô tô hybrid và ô tô điện đang phát triển.

Kể từ tháng 12/2022, ASIC Technologies là nhà phân phối chính thức các cản phẩm của D&V tại Việt Nam, bao gồm:

Các giải pháp giả lập nguồn

ASIC cung cấp các Giải pháp giả lập đa dạng và hoàn chỉnh của D&V như Giả lập nguồn DC, Giả lập e-Motors.. Các giải pháp hỗ trợ thử nghiệm từ thành phần riêng lẻ đến toàn bộ hệ thống nguồn của phương tiện.

Giải pháp thử nghiệm máy phát và khởi động (Alternator and Starter Tester)

Dòng sản phẩm JBT-1 và AST-10 của D&V Electronics là các hệ thống thử nghiệm đa năng đã được số hóa để hỗ trợ cho máy phát điện và máy khởi động. Sản phẩm được thiết kế để tương thích với các giao tiếp hiện đại trên ô tô điện hiện nay.  

Giải pháp thử nghiệm điện từ ( Solenoid Test Systems)

Giải pháp thử nghiệm điện từ (Solenoid) của D&V phù hợp cho mục đích nghiên cứu và sản xuất. Giải pháp hỗ trợ kiểm tra nhiều thiết bị cho mỗi lần kiểm tra, giúp xác định tất cả các thông số quan trọng của điện từ.

Giải pháp kiểm tra động cơ điện (Electric motor testing)

Giải pháp kiểm tra động cơ điện series EPT của D&V Electronics được phát triển dưới dạng mô-đun mở, cung cấp các nền tảng thử nghiệm sản phẩm hoàn chỉnh, nhờ tích hợp các công nghệ và bằng sáng chế độc quyền của hãng trong đo lường và phân tích dữ liệu dựa trên các hệ truyền động được thiết kế riêng. Nhờ vậy, kết quả thử nghiệm được cung cấp rõ ràng, chính xác, đảm bảo độ tin cậy, độ bền cho sản phẩm của khách hàng.

Giải pháp kiểm tra trục điện tử

Giải pháp kiểm tra Trục điện tử của D&V Electronics được pháp triển để đánh giá hiệu suất, độ bền và khả năng sản xuất của hệ truyền động trục điện trong xe điện. Giải pháp được trang bị nhiều hệ thống đo lường như máy phân tích dữ liệu, phần mềm đo độ rung và chỉnh sửa âm thanh hiện đại giúp thực hiện được các bài đánh giá nâng cao, chính xác trên các thiết bị được kiểm tra.

 

Để được tư vấn về các giải pháp của D&V Electronics, Quý khách vui lòng liên lạc tới ASIC Technologies., JSC qua: : 024 3748 1504 | Email: Sales@asic.vn