TIN SỰ KIỆN

ASIC Technologies đồng hành cùng Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên 2022 - Trường Đại học Điện lực

2 năm trước

ASIC Technologies đồng hành cùng Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên 2022 - do Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Điện lực tổ chức.

Ngày 18/3 vừa qua, ASIC Technologies và Keysight đã đồng hành cùng Khoa Điện tử - Viễn thông, Trường Đại học Điện lực tổ chức thành công Hội nghị "Sinh viên nghiên cứu khoa học". Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên nắm chắc kiến thức được giảng dạy, tiếp cận nhiều hơn những kiến thức mới. Sinh viên có thể phát triển và rèn luyện các kỹ năng tư duy sáng tạo, làm việc độc lập và phát triển theo nhóm, phát triển và rèn luyện kĩ năng mềm trong đó có kỹ năng thuyết trình để bảo vệ đề tài nghiên cứu của mình. Thông qua Hội nghị, sinh viên có thể hành trang cho mình bằng những thành tích đạt được và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

TS. Phạm Duy Phong, Phụ trách Khoa Điện tử - Viễn thông phát biểu tại Hội nghị

 

Sinh viên trình bày các báo cáo đề tài

Sản phẩm đề tài của các sinh viên tham gia có chất lượng tốt, có giá trị khoa học, gắn với thực tiễn, nhiều tiềm năng ứng dụng vào thực tế và cuộc sống. Vượt qua 10 đề tài nghiên cứu, sinh viên Nguyễn Trọng Linh đạt đạt giải nhất với đề tài "Giải pháp giám sát năng lượng cho hệ thống điện mặt trời".

Đại diện của ASIC Technologies trao giải nhì cho sinh viên Hồ Minh Quang và Đỗ Hữu Dũng

Kể từ 2012, ASIC là nhà cung cấp các Giải pháp Phòng lab thực hành, Thiết bị đo lường Điện - Điện tử viễn thông phục vụ Giảng dạy và Nghiên cứu cho các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam. Việc đồng hành, tham gia tài trợ của ASIC và Keysight vào các Chương trình Nghiên cứu Khoa học của các trường Đại học trên toàn quốc giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên Điện tử viễn thông nói riêng của trường được tiếp cận các nguồn tài nguyên phục vụ đào tạo theo các chuẩn tiên tiến nhất, hỗ trợ phát triển đội ngũ nhân lực đáp ứng nhu cầu của Cách mạng Công nghiệp 4.0

Tham khảo các Giải pháp phục vụ Giảng dạy và Nghiên cứu do ASIC cung cấp