Tin tức

Workshop “Nâng cao bảo mật phần mềm, ứng dụng trong chuyển đổi số” do ASIC và Synopsys phối hợp tổ chức

2 tháng trước

Việt Nam đang trải qua quá trình chuyển đổi số với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, kỹ thuật, công nghệ và Internet. Để quá trình này đi đến sự thành công, an toàn thông tin là một trong những yếu tố đóng vai trò then chốt. Tuy nhiên, các nguy cơ gây mất an toàn thông tin đã và đang đặt ra nhiều thách thức, đòi hỏi cần có sự chú trọng đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi số. Do đó, việc chuẩn bị nguồn lực, kỹ thuật và con người để đảm bảo an toàn thông tin và sẵn sàng ứng phó với sự cố an toàn thông tin là vô cùng cần thiết. 

Synopsys là công ty hàng đầu về bảo mật ứng dụng, được Gartner vinh danh là công ty số 1 trong lĩnh vực bảo mật ứng dụng trên thế giới vào 2023, năm thứ 7 liên tiếp. Với kinh nghiệm hơn 30 năm phát triển, cùng sự kết hợp các công cụ chuyên dụng, dịch vụ và chuyên môn hàng đầu trong ngành, Synopsys giúp cho các tổ chức tối ưu hóa bảo mật và chất lượng trong DevSecOps cũng như trong suốt vòng đời phát triển phần mềm (SDLC).

Trong ngày 10/1/2024, ASIC CyberSecurity đã phối hợp cùng Synopsys để tổ chức Workshop với với chủ đề: Nâng cao bảo mật phần mềm, ứng dụng trong chuyển đổi số

  • Thời gian: Thứ Tư ngày 10 tháng 1 năm 2024, từ 8h30 – 13h00 (gồm tiệc trưa)
  • Địa điểm: ASIC Technologies, Phòng 1703, Tòa G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của gần 30 Quý khách hàng. Tại hội thảo, Chuyên gia cao cấp của Synopsys, ông Varun Venugopal trực tiếp trình bày và Demo các giải pháp bảo mật ứng dụng của Synopsys gồm Coverity, Black Duck và Defensics giúp nâng cao bảo mật phần mềm, ứng dụng trong chuyển đổi số. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Workshop:

Synopsys là công ty hàng đầu về bảo mật ứng dụng, vị trí số 1 trong lĩnh vực bảo mật ứng dụng trên thế giới năm 2023, năm thứ 7 liên tiếp.

Liên hệ với ASIC để nhận được tư vấn chi tiết về các giải pháp và sản phẩm bảo mật của Synopsys